Ghi mã tài khoản ra chỗ ngoài máy.
Ghi nhớ tài khoản đã liên kết bằng phương thức nào. Đăng xuất ở máy cũ trước khi đăng nhập máy mới.
Yêu cầu khôi phục càng sớm càng nhiều khả năng thành công.
09-10
Vì vậy quay về phiên bản cũ sau khi đã cập nhật là rủi ro.
09-10
Chế độ duyệt riêng tư xóa sạch mọi thứ khi đóng cửa sổ.
09-10
Sunday
09-10